ĐẦU TƯ ALOHA BEACH VILLAGE CHỈ 274 TRIỆU ĐỒNG, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 09:22 AM 05/06/2018 - Lượt xem: 261

Aloha Beach Village được đánh giá là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định và lâu dài. chỉ cần số vốn ban đầu 274 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu được 1 căn condotel tại dự án.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản trở nên nóng ấm và ổn định hơn so với trước. Chính từ nhu cầu về một cuộc sống ngày càng tăng cao của chính người dân và nhu cầu du lịch  khiến cho các chủ đầu tư triển khai xây dựng rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Nhìn chung, trong các loại hình du lịch như: tâm linh, giải trí, khám phá, du lịch kết hợp với hội nghị, team building… thì loại hình du lịch nghỉ dưỡng ven biển vẫn thu hút đông đảo du khách nhất. Với việc sở hữu lợi thế hơn 3,000 km bờ biển dài, cùng với đó là nhiều danh lam thắng cảnh cũng như khí hậu phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng nên ở Việt Nam du khách có thể tắm biển quanh năm. Bất động sản nghỉ dưỡng Việt nở rộ với hàng loại các dự án tại các bãi biển đẹp trên cả nước như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Thời gian gần đây nổi lên dự án Aloha Beach Village với vị trí tọa lạc tại Mũi Né 2 – Phan Thiết.

Theo nghiên cứu, hiện nay du khách trong nước đã chuyển từ thói quen đi tắm biển ngắn ngày hoặc đi vào những ngày lễ thành đi du lịch nghỉ dưỡng biển với thời gian nghỉ ngơi dài ngày hơn. Thói quen đó rất phù hợp với sản phẩm Condotel – loại hình nghỉ dưỡng đang phát triển hiện nay. Khu nghỉ dưỡng Aloha Beach Village tại Phan Thiết dự kiến sẽ thu hút thêm lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Tại Phan Thiết hiện nay, hạ tầng giao thông đang được đầu tư rất mạnh. Các tuyến đường cao tốc được đưa vào hoạt động sẽ giúp thời gian di chuyển được rút ngắn đi rất nhiều. Các yếu tố này sẽ dần đưa Phan Thiết thành một trong bốn tâm điểm du lịch trong tứ giác vàng: TP Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

Để sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn tại Aloha Beach Village thì khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ít ỏi 380 triệu đồng. Nếu so sánh việc bạn gửi số tiền này vào ngân hàng thì chắc chắn một năm bạn không thể sinh ra được 76 triệu đồng.

 

                                            

 

                                           

 

Bài toán đầu tư tại Aloha Beach Village với số tiền 274 triệu có thể được cụ thể hóa như sau: Nếu bạn đem số tiền này gửi ngân hàng thì với mức lãi suất chỉ từ 5 – 6%/năm thì trong một năm, bạn sẽ chỉ thu về khoảng 15 triệu đồng. Trong khi đó, nếu bạn mua một căn Condotel của Aloha Beach Village thì một năm bạn sẽ thu về 76 triệu đồng. Đây là một con số lợi nhuận thấp nhất chắc chắn sẽ nhận được. Vì khả năng lấp đầy của Condotel có thể lên tới 50%, khi đó số tiền bạn thu về sẽ cao hơn rất nhiều. Từ lợi nhuận của chương trình cam kết cho thuê với chủ đầu tư với mức cam kết thấp nhất 10%/ năm thì chắc chắn con số bạn thu về sẽ cao hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng.

Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ tại dự án Aloha Beach Village bạn sẽ được hưởng đặc quyền 20 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình trong một năm. Nếu bạn không sử dụng hết thì có thể bán với mức giá ~30 triệu đồng/ 20 voucher.

Từ việc phân tích bài toán đầu tư tại Aloha Beach Village như trên cho thấy, lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại và cam kết của chủ đầu tư dự án sẽ đem lại cho bạn một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Đây là một cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng sẽ không thể bỏ qua.

 

Dự án Aloha Beach Village do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư có quy mô 15ha tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, là Tổ hợp dịch vụ - du lịch – thương mại và giải trí đẳng cấp. Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay tại Việt Nam, Việt Úc Group đã đầu tư hơn 3.200 tỷ để “hiện thực hóa” mục tiêu tuyệt vời ấy tại Aloha Beach Village.

 

 

 

Facebook