Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại dự án Lavita Charm

Lavita Charm nổi tiếng là căn hộ có không gian sống trong mơ với những tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó, công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại dự án trên cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn cùng Nội Thất Nhà Việt xem qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về thiết kế thi công nội thất

Dạo quanh vài trang báo hoặc ghé thăm căn hộ của bạn bè, người thân, ta thường nhìn thấy nội thất đẹp mắt được bố trí hài hòa và hợp lý. Hầu hết chúng ta sẽ thường trầm trồ và ngưỡng mộ. Tuy nhiên liệu bạn đã bao giờ tự hỏi, ai đứng đằng sau những không gian hoàn mỹ ấy? Đấy chắc chắn là thành quả của một công ty thi công nội thất uy tín tại TPHCM.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín 1

Thiết kế thi công nội thất là một lĩnh vực quan trọng trong xây dựng

Thiết kế thi công nội thất là một lĩnh vực cực kỳ quan trọng trong ngành xây dựng và được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Nó là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều bộ phận như kiến trúc sư, người thiết kế nội thất, bộ phận triển khai bản vẽ kỹ thuật, bộ phận thi công, bộ phân vật tư,… Từ đó, đem lại cho khách hàng một không gian sống phù hợp với nhu cầu, sở thích cá nhân. Thiết kế thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính:

– Thi công nội thất phần thô: Giai đoạn này có liên quan đến kết cấu bề mặt. Trong đó, các đơn vị thi công nội thất uy tín thực hiện việc tháo dỡ, xây lắp và ốp lát,… sau đó bắt đầu thi công điện nước, thông tin liên lạc, điều hòa không khí,… cuối cùng là trần và ốp lát tường. Công đoạn này đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất cao, vì chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến cấu trúc bị hư hại.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín 2

– Thi công nội thất phần hoàn thiện: Giai đoạn này khách hàng bắt đầu chọn lựa màu sắc, phong cách thiết kế cũng như các vật dụng nội thất trong nhà. Sau khi thống nhất, tất cả sẽ được chuẩn bị sao cho hoàn thành xong trước khi công đoạn thi công nội thất phần thô hoàn thành.

Nội Thất Nhà Việt – công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín 3

Nội Thất Nhà Việt là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Không chỉ tại dự án Lavita Charm, Nội Thất Nhà Việt là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín đã tham gia vào nhiều dự án căn hộ, nhà ở, văn phòng công ty,… Chúng tôi – những kiến trúc sư tốt nghiệp từ trường Đại Học Kiến Trúc – với niềm khao khát mãnh liệt là đem đến cho khách hàng một không gian sống thật tinh tế, khác biệt nhưng cũng vô cùng hài hòa và hợp lý.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín 4

Bên cạnh chất lượng thi công thiết kế nội thất, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyệt, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chi tiết nhất.

Nội Thất Nhà Việt tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi sẽ biến không gian sống của bạn đẹp như những gì bạn mong ước.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

2 thoughts on “Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại dự án Lavita Charm

  1. Pingback: Tham khảo báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon South Plaza quận 7

  2. Pingback: Nhận thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Opal Boulevard Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.