Đơn vị thi công nội thất đẹp nhất Moonlight Residences

Moonlight Residences là một trong những địa điểm đầu tư và an cư hàng đầu tại Thủ Đức. Cũng chính vì thế, đơn vị thi công nội thất đẹp nhất của căn hộ này đang được rất nhiều người quan tâm.

Một số phong cách thiết kế của đơn vị thi công nội thất đẹp tại Moonlight Residences

Theo thời gian, càng ngày càng có nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ khác nhau. Tùy vào kinh phí, diện tích căn hộ và sở thích mà bạn có thể chọn lựa cho mình một phong cách thích hợp nhất.

– Phong cách hiện đại

đơn vị thi công nội thất đẹp 1

Chọn lựa phong cách thiết kế theo sở thích chủ nhà

Dù đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng đây vẫn là phong cách được hầu hết các khách hàng chọn lựa. Ưu điểm của nó là giúp không gian trông có vẻ rộng rãi, thoáng đãng hơn so với thực tế. Các nội thất sẽ tập trung vào công năng, đồng thời tối giản đi các đường nét, chi tiết rườm rà không cần thiết. Từ đó, đem lại một sống thoải mái, năng động và tiện nghi.

– Phong cách Vintage

Đây là một phong cách từ lâu, tuy nhiên lại rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Bước vào trong căn hộ mang phong cách này, bạn sẽ cảm nhận ngay được cảm giác ấm áp và mộc mạc trong từng món đồ nội thất, ánh đèn và màu sắc. Phong cách này vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích nét bình dị hay thích hoài niệm về những điều xưa cũ.

– Phong cách cổ điển

đơn vị thi công nội thất đẹp 2

Các công ty thi công nội thất đẹp cũng thường xuyên được yêu cầu thiết kế căn hộ cho khách hàng theo phong cách cổ điển. Tương tự như Vintage, phong cách cổ điển cũng hướng tới những thứ “cổ”, nhưng lại sang trọng và quý tộc hơn. Để thực hiện được phong cách này, cần có những căn hộ với diện tích rộng, chi phí cũng khá cao.

– Phong cách Nhật Bản

Đặc trưng của phong cách này là những món đồ nội thất là từ gỗ, tre… và được thiết kế tối giản. Bên cạnh đó, phong cách Nhật Bản thường sử dụng rất nhiều các đường thẳng, và chỉ dùng ba màu là màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Phong cách này đem lại cho một cảm giác gọn gàng, ngăn nắp, một chút hiện đại pha lẫn với chút gì đó cổ xưa, vô cùng đặc biệt.

Nội Thất Nhà Việt – đơn vị thi công nội thất đẹp nhất Moonlight Residences

đơn vị thi công nội thất đẹp 3 đơn vị thi công nội thất đẹp 4

Nội Thất Nhà Việt có nguồn nhân lực nhiệt huyết, tài năng

Nội Thất Nhà Việt tự hào là đơn vị thi công nội thất đẹp nhất Moonlight Residences.   Tại Nội Thất Nhà Việt, chất lượng cũng như trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để không làm những khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi thất vọng. Với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết và đầy chuyên nghiệp, Nội Thất Nhà Việt tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất.

Không chỉ tại dự án Moonlight Residences, Nội Thất Nhà Việt còn mong muốn là đơn vị thi công nội thất đẹp hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng học tập và tích lũy kinh nghiệm từng ngày.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Đơn vị thi công nội thất đẹp nhất Moonlight Residences

  1. Pingback: Báo giá thi công nội thất văn phòng tốt nhất cho Vinhomes Grand Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.