Mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói Lux Riverview Đất Xanh Group

Bạn sở hữu một căn hộ tại Lux Riverview Đất Xanh Group và cần trang trí nội thất bên trong? Bạn cần tìm một đơn vị thi công nhưng không biết mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói gồm những gì? Hãy để Nhà Việt giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề quan trọng này. Những thông tin được cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình kí kết hợp đồng.

Tìm hiểu về hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Nội thất bên trong là vô cùng quan trọng đối với bất cứ ngôi nhà nào. Đặc biệt khi nhu cầu đời sống tăng cao thì việc chọn lựa đơn vị thi công nội thất càng được chú ý. Xu hướng hiện nay của các gia đình là thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Đối với dịch vụ như vậy, bản hợp đồng cần được xem xét kỹ và tìm hiểu trước khi tiến hành.

hợp đồng thi công nội thất trọn gói 1

Nội thất đóng vai trò quan trọng đối với căn hộ

Cùng với việc chọn lựa đơn vị thi công thì việc ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói là hết sức quan trọng. Đây là cơ sở pháp lý đảm bảo các đơn vị thi công và chủ đầu tư thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Có bản hợp đồng, mọi tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng sẽ dễ dàng được xử lý hơn. Điều này cũng tránh các vấn đề phát sinh không mong muốn làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người thuê và cả bên thi công.

Trong bản hợp đồng thi công nội thất trọn gói sẽ có các điều khoản về quyền, nghĩa vụ các bên, thời hạn,… Điều này nhằm mục đích thực hiện công việc như các bên mong muốn và lợi ích nhận được sẽ được thể hiện rõ ràng. Do đó, hợp đồng càng chi tiết, đầy đủ thì càng giảm các phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn.

Mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói Lux Riverview Đất Xanh Group

Nội thất Nhà Việt đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những chủ đầu tư lớn. Dưới đây là những nội dung tiêu biểu trong mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói Lux Riverview Đất Xanh Group của Nhà Việt.

– Thông tin cơ sở pháp lý và thỏa thuận hợp đồng.

– Thông tin về các bên, các đại diện tham gia ký kết hợp đồng.

hợp đồng thi công nội thất trọn gói 2

Thi công nội thất trọn gói Lux Riverview Đất Xanh Group

– Nội dung hợp đồng bao gồm các công việc thiết kế và thi công. Các hạng mục cần được liệt kê rõ ràng. Cần kèm theo các số liệu cụ thể về vật liệu, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, báo giá,… để chủ đầu tư phê duyệt.

– Giá trị hợp đồng cùng với hình thức thanh toán.

– Thời gian thi công bao gồm thời điểm bắt đầu và kết thúc. Có dự trù các trường hợp bất khả kháng có thể kéo dài thời hạn.

– Điều khoản và nghĩa vụ của các bên tham gia.

– Giải quyết các vấn đề về tranh chấp hợp đồng

– Các điều kiện về bồi thường thiệt hại và phạt hợp đồng nếu có vấn đề phát sinh không như ý muốn.

– Hiệu lực của hợp đồng.

– Phụ lục (nếu có).

hợp đồng thi công nội thất trọn gói 3

Mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Với những thông tin về mẫu hợp đồng thi công nội thất trọn gói trên đây, chắc hẳn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình ký kết. Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Những điều khoản trên bản hợp đồng cũng thể hiện mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

hợp đồng thi công nội thất trọn gói 4

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hợp đồng thi công nội thất trọn gói này, hãy liên hệ với Nhà Việt qua số điện thoại 0961.240.247. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.