Hướng dẫn chọn phụ kiện tủ giày thông minh chất lượng

Các phụ kiện tủ giày thông minh được cung cấp đa dạng. Vì vậy, khi lựa chọn cần cân nhắc kỹ để đảm bảo tủ làm việc tốt và có được độ bền cao nhất.

Bạn có biết, phụ kiện tủ giày thông minh đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả sử dụng tủ của bạn. Tuy nhiên, để chọn được phụ kiện phù hợp lại không dễ. Bạn sẽ cần phải chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau,. Khi đó, tủ của bạn mới có được tính năng, tuổi thọ như mong muốn.

Phụ kiện tủ giày thông minh là gì?

Các phụ kiện tủ giày thông minh là “trợ thủ” giúp cho tủ có thể làm việc được tốt nhất. Đây là các thiết bị được lắp đặt kèm theo tủ. Phụ kiện quyết định nhiều yếu tố liên quan đến tủ giày. Ví như:

Chọn phụ kiện tủ giày thông minh quyết định rất lớn đến chất lượng của tủ 
Chọn phụ kiện tủ giày thông minh quyết định rất lớn đến chất lượng của tủ
 • Tính năng sử dụng tủ
 • Độ bền của tủ
 • Sự tiện lợi trong quá trình dùng tủ.

Một số phụ kiện tủ giày phổ biến được lựa chọn

Bạn muốn tìm phụ kiện tủ giày? Vậy dưới đây là một số phụ kiện để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Phụ kiện xoay tủ giày

Nó còn được gọi là bản lề xoay tủ giày. Sản phẩm này giúp việc đóng mở, sử dụng tủ được tiện lợi hơn. Ngoài ra, nó còn giúp tủ có sức chứa lớn nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng. 

Xoay tủ giày giúp tủ có tính năng sử dụng hiện đại hơn
Xoay tủ giày giúp tủ có tính năng sử dụng hiện đại hơn

Bản lề tủ giày thông minh

Nói đến bản lề tủ giày thông minh là phụ kiện giúp tủ được cố định chắc chắn hơn. Ngoài ra, bản lề còn có loại giảm chấn để giúp việc đóng/mở tủ nhẹ nhàng, không gây tiếng động.

Bản lề giúp tủ giày thông minh có độ chắc chắn hơn khi đóng/mở
Bản lề giúp tủ giày thông minh có độ chắc chắn hơn khi đóng/mở

Ghế tích hợp với tủ giày

Hiện nay, ở các tủ giày thông minh thường có phụ kiện rất mới mẻ. Nó khiến các thiết kế tủ giày càng trở nên hút mắt và được người dùng ưa chuộng hơn. Đó chính là ghế tủ giày. Đây có thể xem là một phụ kiện giúp người dùng có thể sử dụng tủ giày tiện lợi hơn. Ghế được dùng cho việc ngồi để đi giày hay tháo giày một cách hiệu quả. Nhất là với những đôi giày cao gót hay boots thì phụ kiện này càng thêm hữu ích hơn.

Ghế là một phụ kiện khá mới của tủ giày trong nhiều năm trở lại đây
Ghế là một phụ kiện khá mới của tủ giày trong nhiều năm trở lại đây

Các phụ kiện khác

Có nhiều phụ kiện tủ giầy khác không thể thiếu trong quá trình hoạt động của sản phẩm. Đó chính là:

 • Ốc vít: Nó giúp cố định phụ kiện với tủ được chắc chắn nhất.
 • Tay nắm cửa: Tủ cần phải có tay nắm để giúp việc đóng/mở được dễ dàng hơn.
 • Bánh xe: Một số mẫu tủ giày dép thông minh hiện nay được tích hợp thêm bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi khi cần thiết.

5 điều cần phải biết khi chọn phụ kiện tủ giày thông minh 

Có được phụ kiện tủ giày thông minh chất lượng nhưng giá tốt là điều ai cũng muốn. Nhưng có quá nhiều phụ kiện và cũng không ít sự khác biệt về chất lượng, giá cả thì phải chọn thế nào mới đúng? Để có sự quyết định khiến bạn hài lòng thì đừng quên lưu ý những điều quan trọng dưới đây:

Chọn phụ kiện tủ giày thông minh phải chú ý cân nhắc giá cả và nhà cung cấp
Chọn phụ kiện tủ giày thông minh phải chú ý cân nhắc giá cả và nhà cung cấp
 • Thứ nhất, nên ưu tiên lựa chọn phụ kiện làm từ chất liệu tốt như: inox, thép mạ kẽm…Chất liệu càng tốt sẽ chứng tỏ chất lượng của phụ kiện càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc độ bền của tủ giày càng vượt trội.
 • Thứ hai, bạn nên lựa chọn phụ kiện tùy theo đặc điểm thiết kế, tính năng của tủ. Có như vậy, khi lắp đặt mới mang đến hiệu quả sử dụng tủ giày cao nhất.
 • Thứ ba, chọn phụ kiện tủ giày thông minh phù hợp kích thước tủ. Nó sẽ đảm bảo phụ kiện trùng khớp với tủ, tạo độ chắc chắn khi tủ hoạt động và cũng giúp quá trình lắp đặt được nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Thứ tư, cân nhắc để chọn phụ kiện có giá tốt nhưng phải chú ý chất lượng để không mua phải hàng giả, chất lượng kém. Bạn có thể tham khảo nhiều bảng giá ở các địa chỉ cung cấp. Sau đó, bạn so sánh chất liệu sản xuất, sự chênh lệch về mức giá. Khi đó, việc đưa ra quyết định chọn mức giá sẽ chuẩn xác hơn.
 • Thứ năm, lựa chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện cho tủ giày thông minh là nơi có uy tín, thương hiệu được đánh giá cao về độ tin cậy. Đây là điều quan trọng giúp bạn hài lòng với hiệu quả chọn phụ kiện của mình.

Khi cần mua phụ kiện tủ giày thông minh bạn có thể đến NỘI THẤT VIỆT ÚC. Chúng tôi cung cấp tất cả các phụ kiện cần có để lắp đặt tủ giày bạn cần. Dịch vụ đảm bảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của tủ. Mức giá phụ kiện cũng rất ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thiết kế, lắp đặt tủ giày từ A – Z với sự chuyên nghiệp nhất. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và hài lòng tuyệt đối với chất lượng tủ giày thông minh mình có.

Xem thêm: 3 Cách chọn kích thước tủ giày hiệu quả bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.