Quy trình thi công nội thất chung cư Opal Boulevard quận Thủ Đức

Opal Boulevard Thủ Đức được đánh giá cao ở những tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ cực kỳ ấn tượng. Để có được điều đó, quy trình thi công nội thất chung cư phải được thực hiện tuần tự và có nguyên tắc nhất định. Nội thất Nhà Việt xin giới thiệu đến quý khách quy trình chuẩn, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thi công nội thất chung cư có các bước cơ bản nào?

Chủ đầu tư thiết kế căn hộ Opal Boulevard theo hướng tiện ích mở, thân thiện với thiên nhiên. Có hai loại căn hộ cơ bản là 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Diện tích cơ bản từ 73m2 đến 110m2. Để thiết kế được nội thất căn hộ cao cấp này, cần đảm bảo quy trình thi công nội thất chung cư như sau:

– Nghiên cứu bản vẽ thiết kế để hiểu rõ hơn về yêu cầu ở từng khu vực trong căn hộ. Đồng thời, bản vẽ đã được chủ nhà “duyệt”, thi công theo bản vẽ đảm bảo chính xác ý muốn của chủ nhà.

quy trình thi công nội thất chung cư 1

Căn hộ Opal Boulevard có 2 hoặc 3 phòng ngủ

– Khảo sát công trình. Từ bản vẽ đến hiện trạng còn rất nhiều khoảng cách phải lấp đầy. Khảo sát sẽ giúp định hướng được độ nghiêng, độ lồi lõm của trần, tường,… nắm được vị trí và kích thước thực tế của các khu vực trong căn hộ. Từ đó đề ra phương án thi công, để công trình hoàn thiện đúng chính xác bản vẽ.

– Bóc tách khối lượng vật tư, nhân công phù hợp. Ở bước này sẽ đề ra cần bao nhiêu nhân công để đảm bảo thời gian thi công nội thất chung cư nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

– Thi công các hạng mục về trần, tường, điện, nước.

quy trình thi công nội thất chung cư 2

– Thi công lắp đặt đồ gỗ và các trang thiết bị nội thất ở từng khu vực. Đây là bước quan trọng trong quy trình thi công chung cư Opal Boulevard. Các nhà thiết kế, kỹ thuật cần nghiên cứu, lựa chọn để tạo ra vẻ bề ngoài hoàn hảo cho toàn căn hộ.

– Vệ sinh và kiểm tra lại tất cả các hệ thống trước khi bàn giao. Quy trình thi công đến đây hoàn tất, đảm bảo theo hợp đồng thi công nội thất chung cư đã thỏa thuận ban đầu.

Sau quy trình thi công nội thất chung cư là chế độ bảo hành

Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình thi công, công trình sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu và chính thức bàn giao. Nội thất Nhà Việt đảm bảo bảo hành toàn bộ công trình theo thời gian đã thỏa thuận ban đầu.

quy trình thi công nội thất chung cư 3

Phòng khách hoàn thiện của căn hộ Opal Boulevard

Thời gian sau khi bàn giao nhà cho khách hàng, toàn bộ nội thất công trình vẫn được hỗ trợ kỹ thuật, bảo đảm bền đẹp và chất lượng tốt nhất. Nên trên thực tế, tuy việc thi công hoàn tất, nhưng mối liên hệ giữa đơn vị thiết kế và thi công với gia chủ vẫn duy trì đến hết thời hạn bảo hành đã ghi cụ thể trong hợp đồng.

quy trình thi công nội thất chung cư 4

Quý khách có thể liên hệ với Nội thất Nhà Việt để tham khảo thêm về quy trình thi công nội thất chung cư. Thông tin chi tiết có tại: vietucgroup.vn, hotline: 0961 240 247.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Quy trình thi công nội thất chung cư Opal Boulevard quận Thủ Đức

  1. Pingback: Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại dự án Lavita Charm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.