Tham khảo giá thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ Flora Novia Thủ Đức

Những gia đình chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ rất quan tâm về chi phí để hoàn thiện nội thất phòng ngủ, cũng như chất lượng, phong cách thiết kế. Bởi đây sẽ là không gian nghỉ ngơi của các thành viên sau một ngày vất vả. Cùng chúng tôi tham khảo giá thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ Flora Novia Thủ Đức.

Nội thất phòng ngủ đẹp của căn hộ Flora Novia Thủ Đức

Với những căn hộ chung cư, phòng ngủ thường có diện tích không lớn. Vì vậy, kiến trúc sư luôn tính toán kỹ càng phương án để không gian nghỉ ngơi được hoàn hảo nhất, đảm bảo cả yếu tố tiện ích và thẩm mỹ.

giá thi công nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ kiểu Nhật gọn gàng, hiện đại tại căn hộ Flora Novia Thủ Đức

Ở thiết kế này, kiến trúc sư đã chọn phong cách Nhật. Và thật may mắn, gia chủ hoàn toàn đồng tình với phương án mà kiến trúc sư đề xuất sau khi tham khảo giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói.

Nội thất của phòng ngủ có gam màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng, thân thiện. Kết hợp cùng màu gỗ là mảng ghi sẫm ấn tượng ở bàn trang điểm. Căn phòng chỉ dùng chiếc đèn ngủ đầy nghệ thuật, cùng 3 bức tranh Décor trang trí.

giá thi công nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ sau khi hoàn thiện được gia chủ rất ưng ý. Phong cách hiện đại mà tinh tế khiến chủ nhân sẽ thực sự có được những giờ phút thư giãn, và một giấc ngủ ngon sau cả ngày bận rộn.

Tham khảo giá thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ Flora Novia Thủ Đức

Trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, thật khó để đưa ra một mức giá chung cho tất cả các công trình. Mỗi căn hộ khác nhau, phong cách khác nhau và vật liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

giá thi công nội thất phòng ngủ 3

Giá thi công nội thất phòng ngủ sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố

Nếu gia chủ yêu cầu thiết kế đơn giản, dùng chất liệu gỗ công nghiệp thì giá thi công nội thất phòng ngủ không cao. Hầu hết các gia đình trẻ, có thu nhập tầm trung đều chọn phương án này. Sử dụng gỗ công nghiệp cũng khá bền, giữ được vẻ đẹp lâu nếu gia chủ biết giữ gìn. Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm, dễ chế tác nội thất với những thiết kế có nhiều chi tiết.

Riêng chất liệu gỗ tự nhiên có khá nhiều loại, mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau. Với phòng ngủ dùng gỗ óc chó, gỗ hương sẽ có chi phí cao. Tuy nhiên, đổi lại thì thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm. Gỗ tự nhiên cũng cho phòng ngủ sự sang trọng, đẳng cấp.

giá thi công nội thất phòng ngủ 4

Tùy điều kiện kinh tế của gia đình, bạn có thể gọi cho Nhà Việt để nhận báo giá thi công nội thất phòng ngủ theo ý tưởng và phong cách riêng. Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí phù hợp nhất, để mọi khách hàng hài lòng với những công trình của chúng tôi.

Giá thi công nội thất phòng ngủ luôn là mối bận tâm của mọi gia đình. Nhưng bạn cũng đừng quên cân đối, lựa chọn phương án thiết kế thi công kỹ càng. Bởi căn phòng ngủ luôn cần được ưu tiên hàng đầu, để đem đến hạnh phúc và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Tham khảo giá thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ Flora Novia Thủ Đức

  1. Pingback: Tham khảo báo giá thi công nội thất trọn gói Vinhomes Grand Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.