Thi công nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9

Thi công nội thất chung cư cao cấp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Không chỉ thực hiện trên mặt bằng căn hộ mà còn phải thể hiện được ý tưởng và phong cách riêng của chủ nhà. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 rất cần tìm những đơn vị thi công uy tín như Nội thất Nhà Việt.

Những tiêu chí cần đảm bảo khi thi công nội thất chung cư cao cấp

Đối với các dự án chung cư cao cấp, đơn vị thiết kế phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Trong mỗi thiết kế phải đảm bảo được sự hài hòa trong những chi tiết khác nhau. Cụ thể:

– Lưu ý tổng thể và tỉ lệ phân chia không gian. Căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9 được phân chia thành 3 loại cơ bản: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Trong mỗi loại lại được chia ra nhiều mẫu thiết kế căn hộ đa dạng với kích thước từ 35m2 cho đến 80m2. Khi thiết kế, thi công nội thất chung cư cao cấp cần lưu ý đến không gian cụ thể ở từng loại hình căn hộ khác nhau.

Thi công nội thất chung cư cao cấp 1 Thi công nội thất chung cư cao cấp 2

Mô hình nội thất căn hộ 1 phòng ngủ thuộc dự án Vinhomes Grand Park quận 9

– Công năng và đồng bộ phong cách. Chú trọng vào sự sang trọng là yếu tố cần thiết đối với việc thi công nội thất các căn hộ ở Vinhomes Grand Park quận 9. Từ gam màu chủ đạo cho đến các món đồ nội thất phải có sự tương đồng, đồng thời nâng cao công năng sử dụng cho không gian.

– Tối ưu hóa không gian. Các không gian chính, không gian phụ trong căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park cần được xác định cụ thể. Từ đó có những phân bố đạc cho hợp lý. Vừa đảm bảo chức năng sử dụng, vừa mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt.

– Chú ý đến yếu tố phong thủy. Khi thi công nội thất chung cư cao cấp nhất thiết phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Tất cả các yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ đều cần lưu ý để mang đến sự yên tâm, hài lòng cho gia chủ.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp

Nội thất Nhà Việt là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho rất nhiều các công trình lớn, nhỏ, nhất là các công trình chung cư cao cấp. Đến với dự án mang tầm cỡ quốc tế Vinhomes Grand Park, Nội thất Nhà Việt mang đến những thiết kế đỉnh cao, đáp ứng được mọi ý tưởng của khách hàng.

Thi công nội thất chung cư cao cấp 3 Thi công nội thất chung cư cao cấp 4

Thiết kế ấn tượng, mang đến không gian sống thoải mái sang trọng

Với phương châm thi công nội thất chung cư cao cấp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, Nội thất Nhà Việt chọn lựa chất liệu nội thất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Những món nội thất có màu sắc hài hòa, đồng điệu với nhau, tạo nên một phong cách sang chảnh và đậm gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Chúng tôi chú trọng phát triển công năng của các món đồ nội thất, tạo nên không gian liên hoàn, giúp mọi hoạt động sinh hoạt trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Đồng thời khiến cho mọi khu vực trong căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

Thời gian thi công nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hoàn thiện căn nhà mơ ước của khách hàng. Liên hệ với Nội thất Nhà Việt để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Thi công nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9

  1. Pingback: Dịch vụ thi công nội thất văn phòng TPHCM chuyên nghiệp giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.