Thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ Huyện Nhà Bè uy tín

Trong tổng thể căn nhà, phòng bếp được xem là trái tim, là trung tâm của ngôi nhà. Việc thiết kế phòng bếp, nhất là thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ sao cho hợp lý là điều rất nhiều người ở huyện Nhà Bè quan tâm. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng Nội Thất Nhà Việt là đơn vị thiết kế phòng bếp có diện tích nhỏ uy tín bậc nhất ở huyện Nhà Bè hiện nay.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh Huyện Bình Chánh giá rẻ ở đâu?

Năng lực thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ của Nội Thất Nhà Việt đã dược khẳng định

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, có cầu ắt sẽ có cung. Trong nhịp độ phát triển nhà đất tại huyện Nhà Bè, những căn hộ có diện tích nhỏ đã trở nên phổ biến. Việc tạo ra môi trường sống hoàn hảo ở một không gian chật hẹp là thách thức rất lớn đối với các đơn vị thiết kế công trình. Đặc biệt, việc thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ sao cho hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ có thể khẳng định được năng lực của các nhà thiết kế, thi công.

thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ 1

Thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ cần bố trí vật dụng linh hoạt

Nội Thất Nhà Việt luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm, sáng tạo những phương án thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ tối ưu nhất theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết kế phòng bếp của Nội Thất Nhà Việt đều chú trọng đến sự đầy đủ và tinh tế. Không những đảm bảo công năng là nơi tạo ra năng lượng sống cho ngôi nhà, mà còn thể hiện được tiềm lực kinh tế, phong cách kiến trúc, nội thất của gia chủ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, các thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ tốt nhất sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn giỏi về chuyên môn của Nội Thất Nhà Việt sẽ giúp bạn tính toán chi phí thiết kế phòng bếp diện cụ thể và chi tiết nhất, từ đó sẽ có phương án phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Giá cả thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ phải chăng cũng là một điểm tạo nên sức hút cạnh tranh của Nội Thất Nhà Việt so với các doanh nghiệp khác.

Những gợi ý thú vị khi thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ

Hạn chế về diện tích không có nghĩa là sẽ không tạo ra được những thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ đẹp, tinh tế mà vẫn đầy đủ công năng. Mời quí khách hàng tham khảo một số gợi ý sau đây.

  1. Sử dụng ánh sáng để nới rộng không gian trong thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ. Có thể thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ cạnh cửa sổ, tích hợp thêm ánh sáng trên cao từ đèn led hay đèn neon sẽ tạo cảm giác thoáng mát, sáng sửa cho căn bếp.
  2. Sử dụng tủ bếp sát trần. Điểm này có thể khắc phục được hạn chế trần thấp những căn bếp diện tích nhỏ, đồng thời tăng không gian tích trữ cho căn bếp.
  3. Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn và đa năng cũng là một gợi ý hay trong thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ.

thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ 2

Tủ sát trần là gới ý hay trong thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ

  1. Tiết kiệm không gian với mô hình 03 trong 01. Đây là một xu hướng thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ mới, phá bỏ vách ngăn giữa phòng khách, gian bếp và phòng ăn, tạo ra không gian liên hoàn, mở rộng.
  2. Sử dụng màu sắc tươi sáng, nhã nhặn như trắng, nude sẽ rất phù hợp với những thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ.
  3. Hãy tận dụng nhiều hơn những chỗ trống trên tường bếp để đặt các giá treo đồ vật, sẽ tiết kiệm không gian bếp rất nhiều. Đây là điểm cần lưu ý khi thiết kế bếp diện tích nhỏ.
  4. Sử dụng tấm gương lớn được treo ở vị trí hợp lý trong nhà bếp nhỏ có thể giúp bạn có cảm giác khoảng không gian này rộng lớn hơn.

Hy vọng những gọi ý này sẽ giúp cho quá khách hàng có được thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ như ý muốn.

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

2 thoughts on “Thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ Huyện Nhà Bè uy tín

  1. Pingback: Chuyên thi công nội thất gỗ Huyện Cần Giờ theo mọi phong cách

  2. Pingback: Thiết kế thi công nội thất chung cư Flora Novia đẹp sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.