Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ tại Bình Dương cho biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn là một phân khúc bất động sản rất sôi động tại Bình Dương. Đây là một phân khúc hạng sang nên có những đòi hỏi khắt khe khi thiết kế thi công các không gian nhau. Việc thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ là mối quan tâm rất lớn của gia chủ. Vậy thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ như thế nào cho hợp lý, bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý thú vị.

Xem thêm: Chuyên thi công nội thất gỗ Huyện Cần Giờ theo mọi phong cách

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ mang đến sự tiện lợi cho gia chủ

Phòng thay đồ được hiểu là một căn phòng để cho một người thay đổi quần áo. Phòng thay đồ được thiết kế đảm bảo không gian riêng tư, cho phép mọi người thay đổi quần áo một cách kín đáo; đồng thời giúp lưu trữ quần áo, trang phục khoa học hơn, đem lại sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian nội thất.

thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ 1

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ – giảm diện tích tăng công năng

Hiện nay nhu cầu thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đang được các hộ gia đình sử dụng thay cho tủ đựng quần áo phòng ngủ. Việc thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ không những đảm bảo tính năng sử dụng đa dạng, sức chứa lớn mà còn mang lại vẻ đẹp mĩ quan nội thất trong tổng thể không gian phòng ngủ. Đối với các phòng ngủ lớn trong biệt thự sân vườn ở Bình Dương thì thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ rất hợp lý. Không những tiết chế được một không gian riêng biệt, việc thiết kế phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ sẽ tạo sự thuận lợi cho việc sinh hoạt, lựa chọn trang phục một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng, ngăn nắp và bảo quản trang phục được tốt. Đối với gia chủ là nữ, việc thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ lại càng vô cùng tiện lợi, tạo ra một không gian hưởng thụ, thư giãn, nghỉ ngơi riêng tư tuyệt đối.

Một số gợi ý thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đẹp

Những gợi ý này đến từ Nội Thất Nhà Việt – đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế phòng thay đồ cho biệt thự sân vườn tại Bình Dương.

  1. Sử dụng của kính cho thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ. Thiết kế này sẽ tạo không gian mở, nới rộng và tạo cảm giác không phân tách giữa nơi ngủ và nơi chứa đồ. Mô hình này này phù hợp cho phòng ngủ của 1 người.
  2. Sử dụng kính mờ để tạo sự riêng tư cho không gian. Với mô hình này, sẽ tạo sự kín đáo khi thay đồ, thể hiện gia chủ là một người hết sức ý nhị, phù hợp cho phòng ngủ của vợ chồng, anh em, chị em dùng chung phòng.
  3. Sử dụng rèm che biện pháp có nhiều ưu điểm trong thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ. Vừa phân tách được không gian ngủ và thay đồ, bảo quản tốt vật dụng và quần áo, vừa tạo ra những nét thẩm mỹ mềm mại cho căn phòng. Thiết kế này rất phù hợp cho phòng ngủ của phụ nữ.

thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ 2

Cách bố trí phòng thay đồ trong phòng ngủ hợp lý

  1. Sử dụng không gian bên trên đầu giường, ngăn cách bởi kính màu để làm phòng thay đồ. Với mô hình này, việc thiết kế phòng thay đồ đảm bảo được lối đi lại thoải mái, không ảnh hưởng quá nhiều đến bố cục của phòng ngủ.

Ngoài ra, khi thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ, bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề khác như: ánh sáng hài hòa giữa các không gian; vật dụng trong phòng như tủ quần áo, giường, bàn ghế phải có sự tương đồng nhất định và được tiết chế theo hướng gọn gàng, đầy đủ…

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp quý khách hàng có được thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ hợp lý.

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

3 thoughts on “Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ tại Bình Dương cho biệt thự sân vườn

  1. Pingback: Thiết kế phòng ngủ 2 giường tại Đồng Nai thoải mái, tiện nghi

  2. Pingback: Quy trình thi công nội thất chung cư Opal Boulevard quận Thủ Đức

  3. Pingback: Thi công nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.