Thiết kế thi công nội thất chung cư Flora Novia đẹp sang trọng

Chung cư Flora Novia là dự án tầm trung rất được mọi người đón đợi. Khi dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, việc tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chất lượng là điều hết sức cần thiết. Quý khách đã có lựa chọn riêng cho mình chưa?

Thiết kế thi công nội thất chung cư Flora Novia cần lưu tâm điểm gì?

Dự án chung cư Flora Novia dành cho phân khúc khách hàng tầm trung. Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 35m2 đến 100m2. Khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư Nam Long, các căn hộ dự án Flora Novia thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng phong cách Châu Âu. Chính vì thế, thiết kế và thi công nội thất chung cư Flora Novia cũng cần phải chú ý làm nổi bật được sự tinh tế trong lối kiến túc đó.

thiết kế thi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư hcm

Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư sang trọng

Thêm vào đó, các căn hộ Flora Novia sử dụng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Nên trong khi thiết kế ở từng khu vực, cần chú trọng đến tối ưu hóa không gian và hướng ra ngoài. Các món đồ nội thất được sử dụng khi thiết kế thi công nội thất chung cư cần chú ý đến màu sắc và chất liệu đảm bảo phù hợp hài hòa với không gian chung.

Nếu quý khách chưa có ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Flora Novia của mình, hãy liên hệ với đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư HCM chuyên nghiệp, để có được căn hộ ưng ý.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín

Nội thất Nhà Việt là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, và có uy tín, không chỉ tại TP.Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh lần cận và trong cả nước. Công ty có kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư với rất nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới tư duy để cho ra đời những ý tưởng thiết kế cực kỳ ấn tượng, đảm bảo phù hợp với không gian sinh hoạt của từng căn hộ. Đồng thời phát huy vẻ đẹp trong lối kiến trúc theo ý tưởng của chủ nhân.

thi công nội thất chung cư tphcm thi công nội thất nhà chung cư

Thi công nội thất nhà chung cư 1 phòng ngủ

Đối với các căn hộ Flora Novia, các kiến trúc sư đã có dịp được khảo sát hiện trạng và hiểu rất rõ phương châm cốt lõi trong xây dựng chung cư của chủ đầu tư. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo, trong mỗi thiết kế thi công nội thất chung cư TPHCM thuộc dự án sẽ đảm bảo tính logic, liên hoàn, tinh tế và sang trọng.

Đặc biệt, Nội thất Nhà Việt chú trọng đến giảm tối đa chi phí cho quý khách hàng. Mỗi căn hộ được thiết kế đơn giản, hài hòa, tiện nghi và đẹp mắt, nhưng với mức đầu tư phải chăng và cực kỳ hợp lý. Chúng tôi sẽ gửi bản vẽ 3D để quý khách hình dung rõ nhất về căn hộ của mình trong tương lai.

Việc thi công nội thất căn hộ chung cư Flora Novia sẽ do những kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề trực tiếp thực hiện.

Quý khách vui lòng liên hệ với Nội thất Nhà Việt khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư qua hotline: 0961 240 247. Đồng thời theo dõi các thông tin liên quan khác tại website: vietucgroup.vn.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

2 thoughts on “Thiết kế thi công nội thất chung cư Flora Novia đẹp sang trọng

  1. Pingback: Chi phí thi công nội thất chung cư Sunshine Diamond River tốt nhất

  2. Pingback: Thi công nội thất phòng khách căn hộ Phú Đông Premier Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.