Thiết kế thi công nội thất chung cư quận 2 theo mô hình sống xanh

Thị trường chung cư quận 2 những năm gần đây hết sức sôi động. Các dự án lớn được đầu tư xây dựng và được khách hàng đón nhận tích cực. Cùng với đó, nhu cầu về thiết kế thi công nội thất chung cư cũng tăng mạnh. Các đơn vị đã chú trọng ứng dựng mô hình sống xanh trong thiết kế nhằm mang lại một không gian sống hài hòa, an lành cho cư dân chung cư tại quận 2.

Xem thêm:  Thiết kế thi công nội thất quận Tân Phú sang trọng, hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư theo mô hình sống xanh là gì?

Cách hiểu đơn giản nhất sống xanh tức là  lối sống thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên; ở đó, con người giảm thiểu tối đa phá vỡ cân bằng sinh thái, hạn chế gây ô nhiễm môi trường, giảm thiểu sử dụng cạn kiệt tài nguyên. Mô hình sống xanh được thể hiện trên rất nhiều vấn đề của đời sống như trồng nhiều cây xanh, không vứt rác bừa bãi, tiết kiệm điện, nước, tái chế và sử dụng đồ tái chế…

thiết kế thi công nội thất chung cư 1

Không gian sanh là xu hướng mới của thiết kế thi công nội thất chung cư

Trong thiết kế thi công nội thất chung cư, mô hình sống xanh được hiểu là tạo ra không gian mở, thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên. Với mô hình này, gia chủ sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành, thư thái và tự do tự tại, không bị đóng kín bởi 04 bức tường thô cứng.

Điều đó được thể hiện ở nhiều điểm trong thiết kế thi công nội thất chung cư. Ví dụ như sử dụng nhiều cây xanh trong căn hộ, đặt ở những vị trí phù hợp, tạo sự gần gũi với thiên nhiên hay sử dụng những chất liệu tự nhiên như cát, gỗ… trong lựa chọn các nội thất cho căn hộ chung cư.

Sống xanh phù hợp với thiết kế thi công nội thất chung cư ở Quận 2

Quận 02 được ví như một viên ngọc quí được bao bọc bởi nhiều nhánh sông lớn,  với mật độ cây xanh khá cao rất phù hợp cho phát triển các khu dân cư sinh thái. Việc áp dụng mô hình sống xanh vào thiết kế thi công nội thất chung cư ở quận 2 là hoàn toàn phù hợp.

thiết kế thi công nội thất chung cư 2

Cây xanh giúp không gian thoáng đãng, thư thái hơn

Các yếu tố cây xanh, vật dụng có chất liệu tự nhiên, thân thiện môi trường được sử dụng triệt để trong thiết kế thi công nội thất chung cư ở quận 02. Trong một căn chung cư có diện tích không quá lớn, việc sử dụng cây xanh được các kiến trúc sư tính toán đảm bảo sự hài hòa, thẩm mỹ trong tổng thể căn bộ.

Một giàn hoa treo ngoài ban công, vài chậu cảnh nhỏ đặt trên bàn làm việc, một lọ hoa tươi trên bàn uống nước… là những ý tưởng thiết kế thi công nội thất chung cư tuyệt vời như mang cả thiên nhiên vào căn hộ của bạn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những đồ nội thất có chất liệu tự nhiên trong thiết kế thi công nội thất chung cư cũng góp phần tạo nên một không gian sống thân thiện với môi trường. Sử dụng sàn nhà lát gạch nung, ghế bằng gỗ, bàn đá cẩm thạch… không những không làm mất đi sự sang trọng mà còn tạo ra những nét tinh tế, độc đáo cho căn hộ của bạn.

Với Nội thất Nhà Việt, quí khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư theo mô hình sống xanh hợp lý và tinh tế. Mời quí khách hàng tham khảo tại website: https://vietucgroup.vn/

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Thiết kế thi công nội thất chung cư quận 2 theo mô hình sống xanh

  1. Pingback: Thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 3 giá rẻ, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.