Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Moonlight Residences

Các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói ngày càng chiếm được sự tin yêu của quý khách hàng bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại.

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Việc tiếp nhận thông tin bao gồm mong muốn và khoản chi phí dự trù của khách hàng tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó khăn. Đây là công việc đòi hỏi một đội ngũ chuyện nghiệp và giàu kinh nghiệm, bởi nếu chỉ cần sai một ý so với ý muốn ban đầu khách hàng đề ra thì hậu quả thực sự rất tồi tệ.

thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói 1

Nên lựa chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng. Vì thế việc hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách trở nên cực kỳ quan trọng. Đối với Nội thất Nhà Việt, chúng tôi luôn cố gắng giải đáp thắc mắc và tìm giải pháp để hoàn thiện những mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lập hồ sơ thi công

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cũng như thống nhất cách thức làm việc với khách hàng, đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ phải chuẩn bị hồ sơ bản vẽ bao gồm có bản vẽ 3D nội thất, bản vẽ 2D nội thất, hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị, vật dụng nội thất, chi tiết sàn, chi tiết tầng, chi tiết vách, phần điện, nước, angten, điện thoại, internet,…

Bước 3: Sản xuất sản phẩm tại xưởng

Các đơn vị thi công thường sẽ có những nhà xưởng chế tác riêng nhằm tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế không gian. Việc thiết kế và sản xuất được đơn vị thi công thực hiện đồng bộ. Do đó, chủ nhà chỉ cần quan tâm đến thiết kế còn lại sẽ giảm được thời gian và bớt đi sự lo lắng trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Bước 4: : Lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm

Bằng những kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng nhà nghề được đào tạo bài bản, những dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ vận chuyển và lắp đặt các thiết bị một cách an toàn và nghiêm túc.

Bước 5: Nghiệm thu

thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói 2

Nghiệm thu nhà và bắt đầu trải nghiệm

Dĩ nhiên, quy trình nghiệm thu sản phẩm sẽ được tiến hành ngay sau khi thi công nội thất nhà được hoàn thiện. Và đây cũng là lúc chính bạn trải nghiệm không gian sống mới của chính mình.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Moonlight Residences

Với sự khát khao mang đến một không gian sống hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn an toàn, Nội thất Nhà Việt đã và đang chứng minh được sự tin tưởng của mình đối với quý khách hàng thông qua hàng loạt những dự án lớn. Trong đó phải kể đến thi công nội thất trọn gói chung cư Moonlight Residences.

thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói 3 thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói 4

Chung cư Moonlight Residences với nội thất đẳng cấp

Lấy tiêu chí Tinh tế – Khác biệt – Hợp lý, Nội thất Nhà Việt hiểu rõ tâm tư của những khách hàng khi phải đứng trước sự lựa chọn một đơn vị trong hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế nội thất để có thể đặt niềm tin, để từ đó ngày càng hoàn thiện  bản thân mình và trở thành một nhà thầu đáng tin cậy.

Nếu bạn đang có ý định tìm một đơn vị thi công thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại TP HCM, đừng ngần ngại tìm đến Nội thất Nhà Việt để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Xem thêm:

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.