Tư vấn thiết kế tủ bếp đảm bảo uy tín, chất lượng

Thiết kế tủ bếp yêu cầu đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật. Nếu như không đảm bảo uy tín thì không thể thiết kế, lắp đặt được những mẫu tủ bếp đẹp cho khách hàng.

Hiện nay sử dụng tủ bếp đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với mọi căn bếp. Để đảm bảo thẩm mỹ cho nhà bếp việc thiết kế tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này các bạn mới có thể đem lại căn bếp đẹp và tiện nghi cho khách hàng.

Vai trò của tủ bếp trong bếp ăn của bạn

Trong bếp ăn của các bà nội trợ thường có rất nhiều đồ dùng nhà bếp khác nhau. Nếu như không có tủ bếp thì sẽ không thể sắp xếp được tủ bếp một cách ngăn nắp và gọn gàng hơn. 

Tủ bếp đóng vai trò quan trọng trong bếp ăn của bạn
Tủ bếp đóng vai trò quan trọng trong bếp ăn của bạn

Ngoài ra tủ bếp còn được lắp đặt để trang trí cho phòng bếp trở nên sang trọng hơn. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại được thiết kế theo xu hướng phát triển của xã hội.

Thông thường tủ bếp sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể lắp trên tường, cũng có thể lắp dưới gầm bàn bếp. Tùy theo diện tích nhà bếp của bạn mà các đơn vị thi công lắp đặt tủ bếp sẽ tiến hành thiết kế sao cho phù hợp. 

Thiết kế tủ bếp miễn phí ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thi công, thiết kế tủ bếp. Tuy nhiên để đảm bảo cho chất lượng của tủ bếp các bạn vẫn nên tìm kiếm những đơn vị nổi tiếng như nội thất Việt Úc. Không phải tự nhiên mà cái tên Việt Úc lại nổi tiếng đến vậy. 

Việt Úc là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt tủ bếp
Việt Úc là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công, lắp đặt tủ bếp

Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Việt Úc đã được chính người tiêu dùng đánh giá. Vì thế rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Việt Úc để thiết kế tủ bếp cho công trình của mình. 

Hơn nữa bản vẽ thiết kế tủ bếp của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chi phí lắp đặt tủ bếp sẽ chỉ tính dựa trên chi phí nguyên vật liệu và chi phí nhân công lắp đặt.

Quy trình thiết kế tủ bếp của nội thất Việt Úc

Để đảm bảo cho chất lượng của công trình, quy trình thiết kế tủ bếp được tuân thủ theo đúng các bước nghiêm ngặt như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua đường dây nóng 0906999802. Nội thất Việt Úc sau khi tiếp nhập thông tin của khách hàng sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng.
  • Để có thể đưa ra được những bản vẽ chi tiết tủ bếp chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình nhà bếp của bạn. Dựa vào diện tích cũng như phong cách xây dựng Việt Úc sẽ đưa ra những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn. 
  • Sau khi đã có bản vẽ kỹ thuật tủ bếp chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Chi tiết tủ bếp như thế nào sẽ được nhân viên kỹ thuật giải đáp để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về từng mẫu sản phẩm. Bên cạnh bản vẽ cụ thể, chúng tôi cũng sẽ gửi tới khách hàng báo giá chính xác tủ bếp để khách hàng có thể so sánh trước khi đưa ra quyết định của mình.
  • Khi đã thống nhất được mẫu thiết kế tủ bếp với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành gia công và lắp đặt tủ bếp trong thời gian sớm nhất có thể. 
  • Sau khi hoàn thành công tác gia công, lắp đặt tủ bếp, Việt Úc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành. Cam kết hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi sự cố trong suốt thời hạn bảo hành.

Tại sao nên đặt tủ bếp tại Việt Úc

Bên cạnh Việt Úc có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt tủ bếp, thế nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa đơn vị này là bởi những lý do như sau:

  • Mẫu mã thiết kế tủ bếp rất đa dạng, có thể phù hợp với mọi phong cách nội thất đang hiện hành trên thị trường hiện nay.
  • Tủ bếp được thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo điều kiện và sở thích của mình.
Lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo cho chất lượng của tủ bếp
Lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo cho chất lượng của tủ bếp
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tủ bếp vô cùng chuyên nghiệp. Luôn luôn cập nhật những mẫu tủ mới nhất trên thị trường để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Chi phí, giá thành tủ bếp phải chăng, so với một số đơn vị khác còn có phần rẻ hơn.
  • Chất lượng tủ bếp đã được chính người tiêu dùng đánh giá. Khẳng định sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng.

Như vậy chỉ với bằng ấy lý do chắc hẳn các bạn có thể tự tin lựa chọn Việt Úc để thi công lắp đặt tủ bếp cho gia đình mình. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan tới chất lượng và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi tự tin có thể đem lại cho các bạn những mẫu tủ bếp đẹp nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.