Thiết kế và thi công nội thất Quận 10 theo phong thủy tài lộc

Phong thủy tài lộc là vấn đề hết sức quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất. Nếu như việc thiết kế và thi công sao cho đẹp, ấn tượng, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu sử dụng công trình là điều kiện tiên quyết thì các yếu tố phong thủy là điều kiện đủ để làm nên giá trị của công trình.

Xem thêm:  Thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 3 giá rẻ, chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công nội thất theo phong thủy tài lộc là điều cần thiết

Phong thủy là yếu tố hết sức quan trọng khi thiết kế và thi công nhà. Sử dụng phong thủy đúng cách sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc, vận may, thành công cho gia chủ. Để căn nhà bạn hài hòa, mang may mắn, tài lộc thì khi thiết kế và thi công nội thất nên chú ý đến một số vấn đề.

Lối ra vào căn nhà phải thông thoáng. Khi thiết kế và thi công nội thất cần chú ý bố trí ánh sáng vừa đủ, loại bỏ những vật cản không cần thiết để tối ưu hóa dòng lưu thông năng lượng cho căn nhà.

Không đặt cầu thang đối diện phòng ngủ. Tránh sử dụng những kiểu cầu thang xoắn ốc trong thiết kế nhà.

thiết kế và thi công nội thất 1

Sắp xếp nội thất theo phong thủy mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

Nhà bếp không nên đặt đối diện phòng ngủ hay lối ra vào. Đặt bếp ga, lò vi sóng tránh hướng Tây Bắc để đảm bảo nguyên tắc phong thủy trong thiết kế và thi công nội thất.

Nên đặt tấm gương lớn sau cánh của nhà tắm. Sử dụng tấm thảm màu đen, đỏ hay xanh thẫm là những chi tiết trang trí tinh tế, giúp cân bằng nguồn năng lượng trong nhà tắm.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cần chú trọng đến vị trí đặt giường, tránh đặt chân hướng ra cửa. Đặt một quả cầu pha lê trong phòng ngủ sẽ giúp phân tán năng lượng một cách đồng đều, tạo giấc ngủ sâu, an lành.

Tránh đặt những đồ vật quá lớn chặn ngang cửa sổ, đồng thời phải thay ngay cửa hư hỏng.

Nội Thất Nhà Việt là đơn vị thiết kế và thi công nội thất theo phong thủy uy tín

Bạn đang ở Quận 10 và có mong muốn được căn nhà đảm bảo theo phong thủy, tài lộc, Nội Thất Nhà Việt sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

thiết kế và thi công nội thất 2

Màu sắc yếu tố phong thủy hợp mạng, hợp cung với gia chủ

Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công nội thất của Nội Thất Nhà Việt có sự hiểu biết phong phú về phong thủy. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, việc thiết kế và thi công nội thất của Nội Thất Nhà Việt đều đảm bảo những nguyên tắc vàng đó là đẹp, tinh tế, phát huy hết công căng của nội thất, giảm thiểu chi phí, tạo nên một không gian sống, làm việc hài hòa, may mắn và thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế và thi công nội thất, quí khách hàng vui lòng truy cập website: https://vietucgroup.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài của Nội Thất Nhà Việt để được giải đáp mọi thắc mắc.

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Trụ Sở : 111A Quốc Lộ 1K – Linh Xuân – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Phone: 0961.240.247

Website: vietucgroup.vn

One thought on “Thiết kế và thi công nội thất Quận 10 theo phong thủy tài lộc

  1. Pingback: Thiết kế thi công nội thất TPHCM Quận 11 tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.